การวิเคราะห์กลิ่นในผลิตผลเกษตรและผลิตภัณฑ์อาหารโดยเทคนิค GC-Olfactometry
#1
การวิเคราะห์กลิ่นในผลิตผลเกษตรและผลิตภัณฑ์อาหารโดยเทคนิค GC-Olfactometry
กองวิจัยและพัฒนาวิทยาการหลังการเก็บเกี่ยวและแปรรูปผลิตผลเกษตร กรมวิชาการเกษตร

          กองวิจัยและพัฒนาวิทยาการหลังการเก็บเกี่ยวและแปรรูผลิตผลเกษตร ได้จัดทำคู่มือ เรื่อง การวิเคราะห์กลิ่นในผลิตผลเกษตรและผลิตภัณฑ์อาหาร โดยเทคนิค GC-Olfactometry สำหรับนักวิชาการ เจ้าหน้าที่ผู้ประกอบการ เกษตรกร นักศึกษา และผู้ที่สนใจ เป็นคู่มือที่อธิบายถึงเทคนิคของ GC-O วิธีการเตรียมตัวอย่างวิธีวิเคราะห์ตัวอย่าง การวิเคราะห์และประเมินผล และการประยุกต์ใช้กับผลิตภัณฑ์ โดยจัดทำเนื้อหาให้กระชับและเข้าใจง่าย


ไฟล์แนบ
.pdf   2565 การวิเคราะห์กลิ่นในผลิตผลเกษตรและผลิตภัณฑ์อาหารโดยเทคนิค GC-Olfactometry.pdf (ขนาด: 4.17 MB / ดาวน์โหลด: 616)
ตอบกลับ