การวิเคราะห์กลิ่นในผลิตผลเกษตรและผลิตภัณฑ์อาหารโดยเทคนิค GC-Olfactometry - printable_version +- คลังเอกสารความรู้ (https://www.doa.go.th/share) +-- คลังข้อมูล: การจัดการความรู้ KM (https://www.doa.go.th/share/forumdisplay.php?fid=62) +--- คลังข้อมูล: วิจัยด้านพืชและเทคโนโลยีการเกษตร (https://www.doa.go.th/share/forumdisplay.php?fid=63) +--- เรื่อง: การวิเคราะห์กลิ่นในผลิตผลเกษตรและผลิตภัณฑ์อาหารโดยเทคนิค GC-Olfactometry (/showthread.php?tid=2518) |
การวิเคราะห์กลิ่นในผลิตผลเกษตรและผลิตภัณฑ์อาหารโดยเทคนิค GC-Olfactometry - doa - 16-06-2023 การวิเคราะห์กลิ่นในผลิตผลเกษตรและผลิตภัณฑ์อาหารโดยเทคนิค GC-Olfactometry กองวิจัยและพัฒนาวิทยาการหลังการเก็บเกี่ยวและแปรรูปผลิตผลเกษตร กรมวิชาการเกษตร กองวิจัยและพัฒนาวิทยาการหลังการเก็บเกี่ยวและแปรรูผลิตผลเกษตร ได้จัดทำคู่มือ เรื่อง การวิเคราะห์กลิ่นในผลิตผลเกษตรและผลิตภัณฑ์อาหาร โดยเทคนิค GC-Olfactometry สำหรับนักวิชาการ เจ้าหน้าที่ผู้ประกอบการ เกษตรกร นักศึกษา และผู้ที่สนใจ เป็นคู่มือที่อธิบายถึงเทคนิคของ GC-O วิธีการเตรียมตัวอย่างวิธีวิเคราะห์ตัวอย่าง การวิเคราะห์และประเมินผล และการประยุกต์ใช้กับผลิตภัณฑ์ โดยจัดทำเนื้อหาให้กระชับและเข้าใจง่าย
|