เกษตรกร GAP ดีเด่นแห่งชาติ การกำกับดูแลหน่วยรับรองภาคเอกชน เมื่อมีการถ่ายโอนภาระกิจการตรวจประเมินและให้การรับรองของกรมวิชาการเกษตร การตรวจติดตามเฝ้าระวังการปนเปื้อนแคดเมียมและตะกั่วในกระเทียมนำเข้า การพัฒนาระบบควบคุมความปลอดภัยขิงสินค้าพืช ตามเงื่อนไขโครงการการจัดการสารเคมีในผักผลไม้ เพื่อการส่งออกไปประเทศญี่ปุ่น การขึ้นทะเบียนโรงงานผลิตสินค้าพืช พ.ศ.2563 สิ่งแปลกปลอมในผลิตภัณฑ์มะขามส่งออก สหรัฐอเมริกา ซัลไฟต์กับภูมิแพ้ มารู้จัก “โปรตีน (Protein)” กันเถอะ กฎระเบียบในการควบคุมความปลอดภัยด้านอาหารนำ เข้าของไต้หวัน Views: 969 FacebookFacebookLINELine