“คู่มือการลดการสูญเสียกล้วย” เป็นคู่มือสำหรับเกษตรกรผู้ปลูกกล้วย

การผลิตกล้วย มีขั้นตอนหลายขั้นตอน หากมีการจัดการที่ดีในแต่ละขั้นตอนจะส่งผลต่อปริมาณและคุณภาพของผลผลิตที่ได้
"คู่มือการลดการสูญเสียกล้วย" เป็นคู่มือสำหรับเกษตรกรผู้ปลูกกล้วย ผู้ประกอบการ นักวิชาการ หรือผู้ที่สนใจในการผลิตกล้วย ซึ่งจะมีแนวทางในการหาวิธีการจัดการที่เหมาะสม เพื่อลดการสูญเสียทั้งด้านปริมาณและคุณภาพในการผลิตกล้วย
.
ดาวน์โหลดได้ที่ https://bit.ly/32T0RJU

173286863_2815672098645706_2336433108403906903_n