วันที่ 29 มีนาคม 2566 เวลา 10.00 น.

ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยและพัฒนาการเกษตรเพชรบูรณ์ มอบหมายให้นางสาวสโรชา ถึงสุข ผู้อำนวยการกลุ่มวิจัยและพัฒนา เข้าร่วมประชุมคณะทำงานตรวจสอบและควบคุมคุณภาพสินค้าสิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์
“มะขามหวานเพชรบูรณ์” เพื่อพิจารณาและสรุปผล การตรวจประเมินคุณภาพ และแหล่งที่มาของสิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์(GI) “มะขามหวานเพชรบูรณ์”
ให้กับผู้ผลิตและผู้ประกอบการที่ประสงค์ยื่นขออนุญาตใช้ตราสัญลักษณ์ GI จำนวน 50 ราย ณ ห้องประชุมสำนักงานพาณิชย์จังหวัดเพชรบูรณ์ จังหวัดเพชรบูรณ์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *