วันพุธที่ 28 สิงหาคม 2567 – วันอังคารที่ 3 กันยายน 2567 นายพรเทพ ท้วมสมบุญ ผู้อำนวยการศูนย์วิจัย และพัฒนาการเกษตรกาญจนบุรี มอบหมายให้นางภณิญา โชคศิริปรีดา นักวิทยาศาสตร์ และนางสาวปัทมา มะลิวัลย์ เจ้าหน้าที่บันทึกข้อมูล เข้าร่วมการตรวจรับรองร้านอาหารวัตถุดิบปลอดภัย ภายใต้โครงการร้านอาหารวัตถุดิบปลอดภัยเลือกใช้สินค้า Q (Q Restaurant) และโครงการส่งเสริมบริโภค และใช้วัตถุดิบสินค้า Q ประจำปีงบประมาณ 2567 จำนวน 30 ร้าน