ยกระดับคุณภาพผลไม้ส่งออก GAP

วันที่15-16 กรกฎาคม 2567 นายพรเทพ ท้วมสมบุญ ผู้อำนวยการศูนย์วิจัย และพัฒนาการเกษตรกาญจนบุรี พร้อมด้วย นางรัตนาภรณ์ คชวงศ์ นักวิทยาศาสตร์ชำนาญการ และนายจักรพงษ์ บริสุทธิ์ นักวิชาการเกษตรชำนาญการ ได้เข้าศึกษาการตรวจสอบร้อยละของน้ำหนักเนื้อแห้งทุเรียนในโรงคัดบรรจุ เพื่อตรวจสอบคุณภาพทุเรียนก่อนส่งออกไปยังสาธารณรัฐประชาชนจีน โดยเจ้าหน้าที่ศูนย์วิจัย และพัฒนาการเกษตรชุมพร ณ โรงคัดบรรจุทุเรียนในพื้นที่ อำเภอหลังสวน จังหวัดชุมพร

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *