จังหวัดชุมพร | จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ | |
กิจกรรมที่ 1 การตรวจรับรองแหล่งผลิตพืช (GAP) | ||
1. ตรวจแปลง GAP | ||
– ตรวจติดตาม Q | – | – |
– ตรวจต่ออายุ | 200 | 180 |
– ตรวจแปลงยังไม่ได้ Q | 580 | 400 |
2. สุ่มตัวอย่างและวิเคราะห์ | ||
– สุ่มตัวอย่าง (monitor)/ต่ออายุ (GAP) | ||
* พืชเสี่ยง | 10 | 5 |
* พืชปกติ | 5 | 10 |
– สุ่มตัวอย่างเพื่อประกอบการรับรอง (Non GAP) | ||
* พืชเสี่ยง | 5 | 5 |
* พืชปกติ | 5 | 10 |
กิจกรรมที่ 2 การตรวจรับรองโรงงานแปรรูป/โรงรม | ||
– โรงานคัดบรรจุ (ผลไม้) | 90 |