เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 นายรพีภัทร์ จันทรศรีวงศ์ อธิบดีกรมวิชาการเกษตร ประธานคณะอนุกรรมการด้านการลดการสูญเสียอาหาร ได้กล่าวเปิดประชุมคณะอนุกรรมการฯ ครั้งที่ 1/2567 และมอบหมายให้ ดร.พงศ์ไท ไทโยธิน รองอธิบดีกรมวิชาการเกษตร เป็นประธานดำเนินการประชุม โดยมีผู้แทนจากหน่วยงานภาครัฐ และสถาบันการศึกษา เป็นคณะอนุกรรมการ เพื่อร่วมพิจารณา เรื่อง (1) การรายงานค่าเส้นฐานการสูญเสียอาหารตามเป้าหมาย SDGs 12.3.1 (2) การทบทวนค่าเป้าหมายตัวชี้วัดร้อยละการสูญเสียอาหารตามแผนขับเคลื่อนการผลิตและการบริโภคที่ยั่งยืน (3) ร่างแผนขับเคลื่อนการลดการสูญเสียในห่วงโซ่การผลิต (พ.ศ. 2566 – 2570) และ (4) การรายงานผลการดำเนินงานโครงการที่เกี่ยวข้องด้านการลดการสูญเสียอาหาร เพื่อรายงานผลการดำเนินการดังกล่าวให้ทางคณะกรรมการขับเคลื่อนด้านความมั่นคงทางอาหารตลอดห่วงโซ่ในลำดับถัดไป การประชุมครั้งนี้จัดขึ้น ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 2 อาคารศูนย์ปฏิบัติการถ่ายทอดเทคโนโลยี กรมวิชาการเกษตร และผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ในระบบ Zoom Meeting
- Home
- »
- ข่าวผู้บริหาร
- »
- การประชุมคณะอนุกรรมการด้านการลดการสูญเสียอาหาร ครั…
การประชุมคณะอนุกรรมการด้านการลดการสูญเสียอาหาร ครั้งที่ 1/2567
- กรมวิชาการเกษตร
- จำนวนผู้เข้าชม : 30
Related
สงวนลิขสิทธิ์ © 2563 โดยกรมวิชาการเกษตร
Powered by WordPress
แชท
Skip to content