เมื่อวันที่ 28 ธันวาคม 2565 นางสาวอิงอร ปัญญากิจ รองอธิบดีกรมวิชาการเกษตร ร่วมประชุมคณะกรรมการอาหารแห่งชาติ ครั้งที่ 2/2565 ผ่านระบบสื่ออิเล็กทรอนิกส์ออนไลน์ (ระบบ Video Conferece) ณ ห้องรองอธิบดี ตึกกสิกรรม กรมวิชาการเกษตร โดยการประชุมครั้งนี้ได้พิจารณาแผนปฏิบัติการด้านการจัดการด้านอาหารของประเทศไทย ระยะที่ 1 เพื่อจัดทำเส้นฐานจำแนกมาตรการลดการสูญเสียตลอดห่วงโซ่คุณค่า และรายงานผลตามเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยื่น
***************
![](https://www.doa.go.th/th/wp-content/uploads/2022/12/DSC_2065-scaled.jpg)
![](https://www.doa.go.th/th/wp-content/uploads/2022/12/DSC_2067-scaled.jpg)
![](https://www.doa.go.th/th/wp-content/uploads/2022/12/messageImage_1672207820682.jpg)
![](https://www.doa.go.th/th/wp-content/uploads/2022/12/messageImage_1672207940583.jpg)
![](https://www.doa.go.th/th/wp-content/uploads/2022/12/messageImage_1672209103926.jpg)