เทคโนโลยีบรรจุภัณฑ์สำหรับยืดอายุผักและผลไม้สด
#1
เทคโนโลยีบรรจุภัณฑ์สำหรับยืดอายุผักและผลไม้สด
กองวิจัยและพัฒนาวิทยาการหลังการเก็บเกี่ยวและแปรรูปผลิตผลเกษตร กรมวิชาการเกษตร

          กองวิจัยและพัฒนาวิทยาการหลังการเก็บเกี่ยวและแปรรูปผลิตผลเกษตร กรมวิชาการเกษตร ได้จัดทำคู่มือเรื่องเทคโนโลยีบรรจุภัณฑ์สำหรับยืดอายุผักและผลไม้สด สำหรับนักวิชาการ เจ้าหน้าที่ เกษตรกร ผู้ประกอบการ นักศึกษา และผู้สนใจ เป็นคู่มือที่อธิบายถึงอิทธิพลของลักษณะผลิตผลสดต่อการเลือกใช้ บรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสม หน้าที่และชนิดของบรรจุภัณฑ์สำหรับผลิตผลเกษตร บรรจุภัณฑ์ฉลาดสำหรับผักและผลไม้ พร้อมทั้งแนวโน้มบรรจุภัณฑ์สำหรับผักและผลไม้ในอนาคต ด้วยเนื้อหาที่กระชับและเข้าใจง่าย


ไฟล์แนบ
.pdf   2560 เทคโนโลยีบรรจุภัณฑ์เพื่อยืดอายุผักและผลไม้ (KM).pdf (ขนาด: 2.9 MB / ดาวน์โหลด: 3,632)
ตอบกลับ