16-06-2023, 10:03
เทคโนโลยีบรรจุภัณฑ์สำหรับยืดอายุผักและผลไม้สด
กองวิจัยและพัฒนาวิทยาการหลังการเก็บเกี่ยวและแปรรูปผลิตผลเกษตร กรมวิชาการเกษตร
กองวิจัยและพัฒนาวิทยาการหลังการเก็บเกี่ยวและแปรรูปผลิตผลเกษตร กรมวิชาการเกษตร
กองวิจัยและพัฒนาวิทยาการหลังการเก็บเกี่ยวและแปรรูปผลิตผลเกษตร กรมวิชาการเกษตร ได้จัดทำคู่มือเรื่องเทคโนโลยีบรรจุภัณฑ์สำหรับยืดอายุผักและผลไม้สด สำหรับนักวิชาการ เจ้าหน้าที่ เกษตรกร ผู้ประกอบการ นักศึกษา และผู้สนใจ เป็นคู่มือที่อธิบายถึงอิทธิพลของลักษณะผลิตผลสดต่อการเลือกใช้ บรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสม หน้าที่และชนิดของบรรจุภัณฑ์สำหรับผลิตผลเกษตร บรรจุภัณฑ์ฉลาดสำหรับผักและผลไม้ พร้อมทั้งแนวโน้มบรรจุภัณฑ์สำหรับผักและผลไม้ในอนาคต ด้วยเนื้อหาที่กระชับและเข้าใจง่าย