เอกสารเผยแพร่
สารสำคัญในผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ | |
แมลงศัตรูหลังการเก็บเกี่ยวที่สำคัญและวิธีการใช้สารรม | |
การใช้สารเคมีอย่างปลอดภัย เพื่อป้องกันโรคผลเน่าของทุเรียนหลังการเก็บเกี่ยว | |
เทคโนโลยีการผลิตผลิตภัณฑ์ผงสีห้อมและการประยุกต์ใช้ | |
รายงานประจำปี 2565 | |
AFLATOXINS IN PEANUT AND AGRICULTURAL PRODUCTS | |
การวิเคราะห์กลิ่นในผลิตผลเกษตรและผลิตภัณฑ์อาหาร โดยเทคนิค GC-Olfactometry | |
แมลงที่พบในผลิตผลเกษตรและการป้องกันกำจัด | |
คู่มือขั้นตอนการรับเงินและการเบิกจ่ายเงินกองทุน สกสว. | |
เอกสารประกอบการอบรมการจัดการองค์ความรู้ เรื่อง “ การประยุกต์ใช้เทคนิคเนียร์อินฟราเรดสเปกโตรสโคปี (NIRS) ในการประเมินคุณภาพผลิตผลเกษตรอย่างรวดเร็ว” | |
โครงการลดการสูญเสียกล้วยหลังการเก็บเกี่ยวตลอดห่วงโซ่อุปทาน | |
Food Loss and waste-moving forward | |
Food Loss Measurement Under SDG 12.3.1 : Measuring Losses in Thai Banana | |
คู่มือ การลดการสูญเสียกล้วย | |
คู่มือประกอบการฝึกอบรม การปฏิบัติหลังการเก็บเกี่ยวที่เหมาะสมเพื่อลดการสูญเสียสำหรับพริกขี้หนู | |
คู่มือการปฏิบัติงาน การดำเนินการจัดซื้อจัดจ้างด้วยวิธีเฉพาะเจาะจง | |
คู่มือแนะนำการใช้งาน ระบบสารบรรณอิเล็กทรอนิกส์ | |
86 ผลิตภัณฑ์ (86 Product) | |
โรคผลไม้หลังการเก็บเกี่ยว | |
สารพิษจากเชื้อราในผลิตผลเกษตร | |
การจัดการผักและผลไม้สดเพื่อส่งออกไปสหภาพยุโรป | |
การคัดคุณภาพผลไม้เมืองร้อนเพื่อการส่งออก | |
การเก็บรักษาผลไม้และผัก | |
เอกสารประกอบการฝึกอบรมองค์ความรู้ เรื่อง หลักปฏิบัติที่ดีของการใช้สารรมฟอสฟีน |