ผลงานของนางนารีรัตน์ สุนทรธรรม
![]() นางนารีรัตน์ สุนทรธรรม |
การวิจัยและพัฒนาน้ำมังคุดเพื่อสุขภาพ |
การวิจัยและพัฒนาการใช้สารเคลือบร่วมกับการใช้ออสโมติกเอเจนต์ในการอบแห้งผลไม้ |
การวิจัยและพัฒนาการผลิตและการใช้ประโยชน์จากแป้งเมล็ดทุเรียน |
การวิจัยและพัฒนาข้าวเกรียบผลไม้ |
การวิจัยและพัฒนาน้ำสลัดผลไม้เพื่อสุขภาพ |
การผลิตผักใบ พืชตระกูลมะเขือ และพริกอบแห้ง |
การทดสอบประสิทธิภาพกรดอินทรีย์และเกลืออนินทรีย์ในการควบคุมเชื้อสาเหตุโรคเน่าหลังเก็บเกี่ยวของผลไม้ |
การใช้กรดอินทรีย์และเกลืออนินทรีย์ควบคุมโรคผลเน่าของผลไม้หลังเก็บเกี่ยว |
การใช้สารสกัดจากพืชเพื่อควบคุมโรคแอนแทรคโนสในผลไม้หลังการเก็บเกี่ยว |
การใช้กรดอินทรีย์เพื่อควบคุมโรคแอนแทรคโนสในผลไม้หลังการเก็บเกี่ยว |