ผลงานของนายนฤเทพ เวชภิบาล
![]() นายนฤเทพ เวชภิบาล |
ผลของอายุการเก็บเกี่ยวต่อปริมาณและคุณภาพแป้งฟลาวจากกล้วยชนิดต่างๆ |
วิธีการเก็บรักษาเมล็ดถั่วเขียวที่เหมาะสมเพื่อลดการสูญเสียปริมาณสารไอโซฟลาโวนส์ |
ศึกษาวิธีการเก็บรักษาแป้งที่เหมาะสมเพื่อลดการสูญเสียปริมาณและคุณภาพความหนืดและปริมาณสารไอโซฟลาโวนของแป้งถั่วเขียว |
การประเมินการรมซัลเฟอร์ไดออกไซด์ในลำไยพันธุ์ดอเพื่อการส่งออกไปสาธารณรัฐประชาชนจีน |
ศึกษาปริมาณสารซัลเฟอร์ไดออกไซด์ตกค้างและคุณภาพลำไยระหว่างการเก็บรักษา |
การวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีการผลิตและการใช้ประโยชน์มันขี้หนู |
การประเมินคุณภาพแป้งในพืชไร่ชนิดต่างๆ โดยใช้เทคนิคการไม่ทำลายตัวอย่างด้วย Near Infrared Spectroscopy |
การวิเคราะห์ปริมาณสารสำคัญในใบชาเขียว โดยเทคนิค Near Infrared Spectroscopy |
การพัฒนาสารเคลือบบริโภคได้เพื่อยืดอายุกระเทียมพร้อมบริโภค |
การสูญเสียด้านปริมาณและคุณภาพของมันเทศ |
ศึกษาองค์ประกอบทางเคมี และปริมาณสารสำคัญของทุเรียนเทศ |