เอกสารเผยแพร่
![]() |
การใช้สารเคมีอย่างปลอดภัย เพื่อป้องกันโรคผลเน่าของทุเรียนหลังการเก็บเกี่ยว |
![]() |
เทคโนโลยีการผลิตผลิตภัณฑ์ผงสีห้อมและการประยุกต์ใช้ |
![]() |
รายงานประจำปี 2565 |
![]() |
AFLATOXINS IN PEANUT AND AGRICULTURAL PRODUCTS |
![]() |
การวิเคราะห์กลิ่นในผลิตผลเกษตรและผลิตภัณฑ์อาหาร โดยเทคนิค GC-Olfactometry |
![]() |
แมลงที่พบในผลิตผลเกษตรและการป้องกันกำจัด |
![]() |
คู่มือขั้นตอนการรับเงินและการเบิกจ่ายเงินกองทุน สกสว. |
![]() |
เอกสารประกอบการอบรมการจัดการองค์ความรู้ เรื่อง “ การประยุกต์ใช้เทคนิคเนียร์อินฟราเรดสเปกโตรสโคปี (NIRS) ในการประเมินคุณภาพผลิตผลเกษตรอย่างรวดเร็ว” |
![]() |
โครงการลดการสูญเสียกล้วยหลังการเก็บเกี่ยวตลอดห่วงโซ่อุปทาน |
![]() |
Food Loss and waste-moving forward |
![]() |
Food Loss Measurement Under SDG 12.3.1 Measuring Losses in Thai Banana |
![]() |
คู่มือ การลดการสูญเสียกล้วย |
![]() |
คู่มือประกอบการฝึกอบรม การปฏิบัติหลังการเก็บเกี่ยวที่เหมาะสมเพื่อลดการสูญเสียสำหรับพริกขี้หนู |
![]() |
คู่มือการปฏิบัติงาน การดำเนินการจัดซื้อจัดจ้างด้วยวิธีเฉพาะเจาะจง |
![]() |
คู่มือแนะนำการใช้งาน ระบบสารบรรณอิเล็กทรอนิกส์ |
![]() |
86 ผลิตภัณฑ์ (86 Product) |
![]() |
โรคผลไม้หลังการเก็บเกี่ยว |
![]() |
สารพิษจากเชื้อราในผลิตผลเกษตร |
![]() |
การจัดการผักและผลไม้สดเพื่อส่งออกไปสหภาพยุโรป |
![]() |
การคัดคุณภาพผลไม้เมืองร้อนเพื่อการส่งออก |
![]() |
การเก็บรักษาผลไม้และผัก |
![]() |
เอกสารประกอบการฝึกอบรมองค์ความรู้ เรื่อง หลักปฏิบัติที่ดีของการใช้สารรมฟอสฟีน |