กิจกรรม กวป.

การประชุมเชิงปฏิบัติการเรื่องหลักการทำดัชนีการสูญเสียอาหารระดับโลก

เมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม 2562 ดร.ชูชาติ วัฒนวรรณ ผู้อำนวยการกองวิจัยและพัฒนาวิทยาการหลังการเก็บเกี่ยวและแปรรูปผลิตผลเกษตร เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุมเชิงปฏิบัติการเรื่องหลักการทำดัชนีการสูญเสียอาหารระดับโลก [National Training Workshop on SDG Indicator 12.3.1 (Global Food Loss Index) Methodology and Consultation for Follow-up Activities] เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับความปลอดภัยด้านอาหาร และวิธีการเก็บข้อมูลการสูญเสียหลังการเก็บเกี่ยวได้อย่างถูกต้องเพื่อนำความรู้ไปสู่การปฏิบัติ โดยได้รับเกียรติจาก Mr. Jitendra Singh Tomar (International Consultant, FAO), Ms. Sangita Dubey (Senior Statistician and Team Leader, FAO) และ Dr. Gabi G. Rasaily (Food and Farming System Specialist, FAO) เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้แก่นักวิชาการจากกรมวิชาการเกษตร หน่วยงานภาครัฐ และเอกชน จำนวน 31 ท่าน ณ ห้องประชุม 201 ชั้น 2 อาคารกองพัฒนาระบบและมาตรฐานสินค้าพืช กรมวิชาการเกษตร กรุงเทพฯ
>>คลิกที่นี่เพื่อดูภาพเพิ่มเติม<<

Loading