โปสเตอร์งานวิจัย
- โรคขั้วเน่าของกล้วยไข่และการควบคุม
- ลักษณะการสูญเสียหลังการเก็บเกี่ยวของกล้วยไข่
- ผลิตภัณฑ์จากกล้วย
- การผลิตแอลกอฮอล์จากผักและผลไม้
- การจัดการหลังการเก็บเกี่ยวกล้วยไข่ เพื่อลดการสูญเสีย
- สมุนไพรและเครื่องเทศ
- เชื้อราปฏิปักษ์ Aspergillus สายพันธุ์ที่ไม่สร้างสารพิษ
- สาหร่ายขนาดเล็ก
- สารรมที่ใช้ในการกำจัดแมลงศัตรูพืชกักกันสำหรับผัก ผลไม้และไม้ดอกเพื่อการส่งออก
- สารสำคัญในผลไม้บางชนิด
- วิธีการประเมินปริมาณและคุณภาพผลผลิตการเกษตรแทนการวิเคราะห์ในห้องปฏิบัติการโดยไม่ทำลายตัวอย่าง
- ผลิตภัณฑ์จากฟรุกโตโอลิโกแซคคาไรด์และอินูลิน
- ฟิล์มแครอทบรรจุภัณฑ์บริโภคได้
- ปริมาณสารไอโซฟลาโวนในเมล็ดและน้ำมันถั่วเหลืองในการเก็บรักษา
- นวัตกรรมการตรวจสารพิษจากเชื้อรา
- การควบคุมโรคแอนแทรคโนสหลังการเก็บเกี่ยวในมะม่วงด้วยวิธีปลอดภัย
- กาบา (GABA) กับประโยชน์ต่อสมอง
- NIRs…กับการใช้ประโยชน์ในผลไม้บางชนิด
- การเก็บเกี่ยวชาน้ำมันและการจัดการหลังการเก็บเกี่ยว