บุคลากร

ผลงานของนางสาวศิริพร เต็งรัง

นางสาวศิริพร เต็งรัง
Ms.Siriporn​ Tengrang​
นักวิทยาศาสตร์ชำนาญการพิเศษ
Scientist, Senior Professional Level 
โทรศัพท์: 02-9405468 ต่อ​ 12
E-mail: aom153@hotmail.com

การใช้แป้งกล้วยชนิดต่าง ๆ ทดแทนแป้งในผลิตภัณฑ์อาหารเส้น
การผลของสารเติมแต่งต่อคุณสมบัติของบรรจุภัณฑ์จากพลาสติกชีวภาพสำหรับยืดอายุการเก็บรักษาเงาะผลสด
การผลิตผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพจากกล้วย
การผลิตพลาสติกชีวภาพจากเปลือกทุเรียน
การผลิตพลาสติกชีวภาพจากต้นกล้วยเพื่อประยุกต์ใช้เป็นบรรจุภัณฑ์
ผลของสารเติมแต่งต่อคุณสมบัติของบรรจุภัณฑ์จากพลาสติกชีวภาพสำหรับยืดอายุการเก็บรักษาเงาะผลสด
ศึกษาฤทธิ์ต้านการออกซิเดชั่นของสารสกัดจากเปลือกกล้วยและการประยุกต์ใช้ในการผลิตโลชั่น
การเตรียมแผ่นฟิล์มชีวภาพจากแป้งของพืชที่มีศักยภาพ
วิจัยและพัฒนาแผ่นใยอัดจากวัสดุเหลือใช้ในอุตสาหกรรมเกษตร
การศึกษาลิโมนีนและเพคตินจากส้มจี๊ดและการใช้ประโยชน์
วิจัยและพัฒนากระดาษดูดซับเอทิลีนจากวัสดุเหลือใช้ในอุตสาหกรรมเกษตร
วิจัยและพัฒนาบรรจุภัณฑ์ชีวภาพจากแป้งมันสำปะหลัง
การผลิตโพลีเมอร์ชีวภาพจากจุลินทรีย์
วิจัยและพัฒนาบรรจุภัณฑ์ชีวภาพสำหรับอาหาร
การเตรียมบรรจุภัณฑ์ชีวภาพจากแป้งของพืชที่มีศักยภาพ

Loading