บุคลากร

ผลงานของนางสาวอกนิษฐ์ พิศาลวัชรินทร์

นางสาวอกนิษฐ์ พิศาลวัชรินทร์
Ms.Akanit Pisalwadcharin
นักวิทยาศาสตร์ชำนาญการ
Scientist, Professional Level 
โทรศัพท์: 02-9405468
E-mail: akanit_aon@hotmail.com

การวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีการแปรรูปทุเรียนทอดชนิดเฟรนฟราย
การวิจัยและพัฒนาการสกัดน้ำมันมะพร้าวเพื่อใช้ในผลิตภัณฑ์สปา
การวิจัยและพัฒนาการสกัดน้ำมันรำข้าวเพื่อแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ
ผลของเชื้อ Acetobacter aceti และ Gluconobacter oxydans ต่อการหมักน้ำส้มสายชูจากมังคุด
การผลิตไอศกรีมกล้วยไขมันต่ำโดยใช้มอลโทเด็กซ์ทรินเป็นสารทดแทนไขมัน
การพัฒนาเทคโนโลยีการผลิตแซนโทนผงบริสุทธิ์
การผลิตแอนโทไซยานินผง
การผลิตฟรุกแตนผงจากหอมแดง
การพัฒนาและเพิ่มมูลค่าสารสกัดตะไคร้และตะไคร้หอมเป็นน้ำหอมมูลค่าสูง
การผลิตฟรุกแตนผงจากกล้วยและการใช้ประโยชน์กากกล้วย
การพัฒนาชุดเทคโนโลยีการแปรรูปมะเม่าเพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ให้เป็นสินค้าเฉพาะถิ่น
การศึกษาปริมาณสารคาเทชินและฤทธิ์การต้านอนุมูลอิสระของผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มชาเขียวผลไม้เพื่อสุขภาพ
การประเมินสารประกอบฟินอลิกและความสามารถในการต้านอนุมูลอิสระในกระบวนการผลิตอาหารเสริมสุขภาพจากข้าวโพดฝักสด
การศึกษาเทคโนโลยีการผลิต Fructooligosaccharide ในน้ำผลไม้โดยเอนไซม์จากจุลินทรีย์
การผลิตเอนไซม์ Fructosyltransferase (levansucrase) จากสิ่งมีชีวิตอาณาจักรเห็ดรา
ศึกษาผลของเชื้อ Oenococcus oeni ต่อการหมักกรดแลคติกในกระบวนการผลิตไวน์ในประเทศเขตร้อนชื้น
การแปรรูปและยกระดับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์จากผักและผลไม้
การผลิตสารสกัดขมิ้นชันผงโดยเทคนิคเอนแคปซูลเลชั่นเพื่อใช้ในผลิตภัณฑ์อาหาร
การวิจัยและพัฒนาการผลิตตัวนำส่งสารที่กักเก็บสารสกัดขมิ้นชันเพื่อนามาใช้ประโยชน์ในผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง

Loading