บุคลากร ผลงานของนางสาวอกนิษฐ์ พิศาลวัชรินทร์ 5 พฤศจิกายน 256211 เมษายน 2020 pprddadmin นางสาวอกนิษฐ์ พิศาลวัชรินทร์ Ms.Akanit Pisalwadcharin นักวิทยาศาสตร์ชำนาญการ Scientist, Professional Level โทรศัพท์: 02-9405468 E-mail: akanit_aon@hotmail.com การวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีการแปรรูปทุเรียนทอดชนิดเฟรนฟราย การวิจัยและพัฒนาการสกัดน้ำมันมะพร้าวเพื่อใช้ในผลิตภัณฑ์สปา การวิจัยและพัฒนาการสกัดน้ำมันรำข้าวเพื่อแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ ผลของเชื้อ Acetobacter aceti และ Gluconobacter oxydans ต่อการหมักน้ำส้มสายชูจากมังคุด การผลิตไอศกรีมกล้วยไขมันต่ำโดยใช้มอลโทเด็กซ์ทรินเป็นสารทดแทนไขมัน การพัฒนาเทคโนโลยีการผลิตแซนโทนผงบริสุทธิ์ การผลิตแอนโทไซยานินผง การผลิตฟรุกแตนผงจากหอมแดง การพัฒนาและเพิ่มมูลค่าสารสกัดตะไคร้และตะไคร้หอมเป็นน้ำหอมมูลค่าสูง การผลิตฟรุกแตนผงจากกล้วยและการใช้ประโยชน์กากกล้วย การพัฒนาชุดเทคโนโลยีการแปรรูปมะเม่าเพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ให้เป็นสินค้าเฉพาะถิ่น การศึกษาปริมาณสารคาเทชินและฤทธิ์การต้านอนุมูลอิสระของผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มชาเขียวผลไม้เพื่อสุขภาพ การประเมินสารประกอบฟินอลิกและความสามารถในการต้านอนุมูลอิสระในกระบวนการผลิตอาหารเสริมสุขภาพจากข้าวโพดฝักสด การศึกษาเทคโนโลยีการผลิต Fructooligosaccharide ในน้ำผลไม้โดยเอนไซม์จากจุลินทรีย์ การผลิตเอนไซม์ Fructosyltransferase (levansucrase) จากสิ่งมีชีวิตอาณาจักรเห็ดรา ศึกษาผลของเชื้อ Oenococcus oeni ต่อการหมักกรดแลคติกในกระบวนการผลิตไวน์ในประเทศเขตร้อนชื้น การแปรรูปและยกระดับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์จากผักและผลไม้ การผลิตสารสกัดขมิ้นชันผงโดยเทคนิคเอนแคปซูลเลชั่นเพื่อใช้ในผลิตภัณฑ์อาหาร การวิจัยและพัฒนาการผลิตตัวนำส่งสารที่กักเก็บสารสกัดขมิ้นชันเพื่อนามาใช้ประโยชน์ในผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง