บุคลากร

ผลงานของนางสาวศุภมาศ กลิ่นขจร

นางสาวศุภมาศ กลิ่นขจร
Ms.Supamas Klinkajorn
นักวิทยาศาสตร์ชำนาญการพิเศษ
Scientist, Senior Professional Level 
โทรศัพท์: 02-9405979
โทรศัพท์มือถือ: 063-9345546
E-mail: supamas_klinkajorn@hotmail.com

การวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีเบื้องต้นการผลิตแอลกอฮอล์ผงจากไวน์ลำไย
การวิจัยและพัฒนาการผลิตและการใช้ประโยชน์ มอลโตเด็กซ์ตรินจากมันสำปะหลังด้วย Spray dryer
การวิจัยและพัฒนาการสกัดแยกแคโรทีนจากน้ำมันปาล์มดิบและกากผลปาล์มดิบ โดยใช้เทคนิค Supercritical fluid extraction เพื่อผลิตเป็นแคโรทีนผง
การวิจัยและพัฒนาการแปรรูปทุเรียนผง
การผลิตลำไยบรรจุกระป๋องสำหรับสถาบันเกษตรกร
การวิจัยและพัฒนาน้ำมังคุดเพื่อสุขภาพ
การวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีการผลิตผลไม้ลอยแก้วสเตอริไลซ์
การวิจัยและพัฒนาการใช้สารเคลือบร่วมกับการใช้ออสโมติกเอเจนต์ในการอบแห้งผลไม้
การวิจัยและพัฒนาน้ำสลัดผลไม้เพื่อสุขภาพ
การผลิตผักใบ พืชตระกูลมะเขือ และพริกแช่แข็ง
การวิจัยและพัฒนา Probiotic Juice น้ำตาลต่ำและอายุการเก็บรักษา
เทคโนโลยีการผลิตผลไม้แช่อิ่มอบแห้งด้วยวิธีออสโมซิสแบบต่อเนื่อง
การผลิต GABA จากกระบวนการหมัก Lactic acid bacteria
การผลิตใยอาหารจากผลิตผลพลอยได้จากอุตสาหกรรมเกษตร
การศึกษาคุณภาพและการเก็บรักษาเมล็ดชาน้ำมัน
การผลิตเครื่องปรุงแต่งกลิ่นจากสมุนไพรและเครื่องเทศเพื่อสุขภาพ
การวิจัยและพัฒนาการผลิตสารต้านอนุมูลอิสระจากสาหร่ายกลุ่ม Chlorophyta
การแปรรูปและการใช้ประโยชน์ผลสำรอง
การใช้เอนไซม์ Glutamic Acid Decarboxylase จากผลิตผลเกษตร เพื่อผลิต GABA ในผลิตภัณฑ์อาหาร
การผลิตโพลีเมอร์ชีวภาพจากจุลินทรีย์

Loading