วันที่ 19 กันยายน 2567 นางอารดา มาสริ ผู้อำนวยการสำนักวิจัยและพัฒนาการเกษตรเขตที่ 5 มอบหมายให้นางสาวนันทนา คงนิล นักวิชาการเกษตร พร้อมด้วยนายจันทร์ขาว เรืองชัยศรีกุล นักวิชาการเกษตร กลุ่มถ่ายทอดเทคโนโลยี เข้าร่วมประชุมคณะผู้ตัดสินใจให้การรับรองแหล่งจำหน่ายสินค้า Q (Q Shop) ร้านอาหารวัตถุดิบปลอดภัยเลือกใช้สินค้า Q (Q Restaurant) และโครงการส่งเสริมการบริโภคและใช้วัตถุดิบสินค้า Q (Q ตลาดสด) ประจำปีงบประมาณ 2567 เพื่อให้การพิจารณารับรองร้านอาหารจำนวน 9 ร้าน และแหล่งจำหน่ายสินค้าเกษตรปลอดภัย จำนวน 9 แหล่งจำหน่าย โดยมีนายสุวิทย์ สอนสุข เกษตรและสหกรณ์จังหวัดชัยนาท เป็นประธาน ณ ห้องประชุมสำนักงานเกษตรและสหกรณ์จังหวัดชัยนาท อำเภอสรรพยา จังหวัดชัยนาท