สำนักวิจัยและพัฒนาการเกษตรเขตที่ 1
กลุ่มถ่ายทอดเทคโนโลยีข่าวประชาสัมพันธ์

ร่วมตรวจร้านอาหารในโครงการร้านอาหารวัตถุดิบปลอดภัย เลือกใช้สินค้า Q (Q Restaurant)จ.ลำพูน

ร่วมตรวจร้านอาหารในโครงการร้านอาหารวัตถุดิบปลอดภัย
เลือกใช้สินค้า Q (Q Restaurant) จ.ลำพูน

วันที่ 5 6 9 และ 11 พฤษภาคม? 2565 สำนักวิจัยและพัฒนาการเกษตร เขตที่ 1 ร่วมกับหน่วยงานกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ และ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดลำพูน ตรวจรับรองร้านอาหารในโครงการร้านอาหารวัตถุดิบปลอดภัย เลือกใช้สินค้า Q
(Q Restaurant) ซึ่งเป็นโครงการของสำนักมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ (มกอช.) โดยมีวัตถุประสงค์?เพื่อส่งเสริมการบริโภคและใช้วัตถุดิบคุณภาพ รวมถึงประชาสัมพันธ์?ร้านอาหารที่ใช้วัตถุดิบสินค้า Q
ให้เป็นที่รู้จักและยอมรับของผู้บริโภค