ศูนย์วิจัยเกษตรหลวงเชียงใหม่
ข่าวกิจกรรม

ประเมินรสชาติมันฝรั่งหลังการแปรรูป​ โดยวิธีการนึ่ง​ จำนวน​ 106 สายพันธุ์​ 222 ตัวอย่าง​ ใน​งานวิจัยการคัดเลือกพันธุ์มันฝรั่งที่ทนทานโรคใบไหม้และโรคเหี่ยวเขียว

เมื่อวันที่​ 27​ มีนาคม​ 2563​ นางสาวอรทัย วงค์เมธา นักวิชาการเกษตรชำนาญการพิเศษ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการกลุ่มวิจัย​ และทีมงานวิจัยมันฝรั่ง​ ประเมินรสชาติมันฝรั่งหลังการแปรรูป​ โดยวิธีการนึ่ง​ จำนวน​ 106 สายพันธุ์​ 222 ตัวอย่าง​ ใน​งานวิจัยการคัดเลือกพันธุ์มันฝรั่งที่ทนทานโรคใบไหม้และโรคเหี่ยวเขียว ณ​ ศูนย์วิจัยเกษตรหลวงเชียงใหม่ (แม่เหียะ)​