ประเมินรสชาติมันฝรั่งหลังการแปรรูป โดยวิธีการนึ่ง จำนวน 106 สายพันธุ์ 222 ตัวอย่าง ในงานวิจัยการคัดเลือกพันธุ์มันฝรั่งที่ทนทานโรคใบไหม้และโรคเหี่ยวเขียว
เมื่อวันที่ 27 มีนาคม 2563 นางสาวอรทัย วงค์เมธา นักวิชาการเกษตรชำนาญการพิเศษ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการกลุ่มวิจัย และทีมงานวิจัยมันฝรั่ง ประเมินรสชาติมันฝรั่งหลังการแปรรูป โดยวิธีการนึ่ง จำนวน 106 สายพันธุ์ 222 ตัวอย่าง ในงานวิจัยการคัดเลือกพันธุ์มันฝรั่งที่ทนทานโรคใบไหม้และโรคเหี่ยวเขียว ณ ศูนย์วิจัยเกษตรหลวงเชียงใหม่ (แม่เหียะ)