- โครงการวิจัยเทคโนโลยีการผลิตมะพร้าวที่ดีและเหมาะสม
- โครงการวิจัยปรับปรุงพันธุ์มะพร้าวน้ำหอม
- การคัดเลือกพันธุ์มะพร้าวลูกผสมกะทิให้เหมาะสมใศึกษาทดสอบการให้น้ำและธาตุอาหารเพื่อเพิ่มปริมาณมะพร้าวน้ำหอมที่ได้คุณภาพส่งออก
- การคัดเลือกพันธุ์มะพร้าวลูกผสมกะทิให้เหมาะสมในเขตพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน
- การพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่มีส่วนผสมจากมะพร้าวกะทิ
- ศึกษาประสิทธิภาพของสารแทนนินที่สกัดได้จากเปลือกมะพร้าว
- การศึกษาการเกิดโซมาติคเอ็มบริโอของมะพร้าวกะทิจากชิ้นส่วนช่อดอกอ่อน
- การศึกษาการเกิดไซโกติคเอ็มบริโอของมะพร้าวกะทิจากชิ้นส่วนเอ็มบริโอ
- ศึกษาการสกัดสารแทนนินจากเปลือกมะพร้าวอ่อน
- ศึกษาความเป็นไปได้ในการผลิตเครื่องสำอางจากของเหลวในมะพร้าวกะทิ
- การขยายพันธุ์และสร้างสวนผลิตพันธุ์มะพร้าวน้ำหอม
- การชักนำให้เกิดโซมาติคเอ็มบริโอมะพร้าวกะทิ
- การใช้เทคโนโลยีเครื่องหมายโมเลกุลเพื่อการปรับปรุงพันธุ์มะพร้าว
- การเปรียบเทียบพันธุ์มะพร้าวลูกผสมกะทิ ชั่วที่ 2
- การผสมพันธุ์แบบผสมกลับในมะพร้าวลูกผสมกะทิ
- การสร้างความหลากหลายในพันธุ์มะพร้าวกะทิ
- การสร้างสวนผลิตพันธุ์มะพร้าวน้ำหอมในเขตภาคเหนือตอนล่าง
- การสร้างสวนพันธุ์มะพร้าวกะทิน้ำหอมโดยการเพาะเลี้ยงคัพภะ
- ประเมินศักยภาพการผลิตมะพร้าวกะทิน้ำหอมในเขตภาคใต้ตอนล่าง
- ธาตุอาหารมะพร้าวน้ำหอม
- ผลของNAA 2557ที่มีผลต่อการผลิตมะพร้าวน้ำหอม
- สารพันธุกรรม ยีนส์ ที่ควบคุมความหอมของมะพร้าวน้ำหอม