ฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การประเมินการสุกแก่ของผลกาแฟและการคัดคุณภาพเมล็ดเบื้องต้น” 8 September 25658 September 2022 admitc วันอังคาร ที่ 6 กันยายน 2565 นางสาวทิพยา ไกรทอง ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยพืชสวนชุมพร เป็นประธานเปิดการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การประเมินการสุกแก่ของผลกาแฟและการคัดคุณภาพเมล็ดเบื้องต้น” ณ ห้องประชุมศูนย์วิจัยพืชสวนชุมพร ต.วิสัยใต้ อ.สวี จ.ชุมพร จัดโดย กองวิจัยและพัฒนาวิทยาการหลังการเก็บเกี่ยวและแปรรูปผลิตผลเกษตร (กวป.) เพื่อถ่ายทอดความรู้ให้แก่ หน้าที่กรมวิชาการเกษตร เจ้าหน้าที่ของหน่วยงานอื่นที่สนใจ กลุ่มเกษตรกร ผู้แปรรูปกาแฟ และผู้ที่เกี่ยวข้องในห่วงโซ่กาแฟ ให้มีความรู้ความเข้าใจในในการประเมินความสุกแก่ของผลกาแฟ คัดคุณภาพเมล็ดกาแฟเบื้องต้นได้อย่างเหมาะสมและมีคุณภาพ Post Views: 18 FacebookFacebookXTwitterLINELine