ศูนย์วิจัยพืชสวนชุมพร จัดฝึกอบรมกิจกรรมพัฒนาการผลิตเพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มกาแฟอัตลักษณ์ไทยเรื่อง “การผลิตกาแฟพรีเมี่ยม” 27 August 256427 August 2021 admitc ศูนย์วิจัยพืชสวนชุมพร จัดฝึกอบรมกิจกรรมพัฒนาการผลิตเพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มกาแฟอัตลักษณ์ไทย เรื่อง “การผลิตกาแฟพรีเมี่ยม” วันที่ 25 สิงหาคม 2564 เวลา 9.00 น.ศูนย์วิจัยพืชสวนชุมพร จัดฝึกอบรมกิจกรรมพัฒนาการผลิตเพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มกาแฟอัตลักษณ์ไทย เรื่อง “การผลิตกาแฟพรีเมี่ยม” ในรูปแบบออนไลน์ ผ่าน Application Zoom ณ สถานที่ตั้งหน่วยงาน โดยมี นางสาวทิพยา ไกรทอง ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยพืชสวนชุมพร เป็นประธานเปิดการฝึกอบรม วัตถุประสงค์การจัดฝึกอบรมเพื่อถ่ายทอดเทคโนโลยีได้จากผลงานวิจัยของกรมวิชาการเกษตรสู่กลุ่มเป้าหมายตั้งแต่แปลงปลูกจนถึงการแปรรูปกาแฟเพื่อให้ได้กาแฟคุณภาพ (premium) ยกระดับสินค้าเกษตร เพิ่มโอกาสในการแข่งขันสินค้าแก่เกษตรกร/เจ้าหน้าที่ภาครัฐ/ผู้ประกอบการ จำนวน 40 ราย Post Views: 25 FacebookFacebookXTwitterLINELine