14.คู่มือการผลิตทุเรียนคาร์บอนต่ํา (Low-Carbon Durian Production Manual)
13.การวางแผนผลิตมังคุดเพื่อรับมือกับปรากฏการณ์ลานีญา (La Nina) (ตอนที่ 2)
12.การวางแผนผลิตมังคุดเพื่อรับมือกับปรากฏการณ์ลานีญา (La Nina) (ตอนที่ 1)
11.ทำไมต้องใช้มาตรฐานน้ำหนักเนื้อแห้งทุเรียนในการจำแนกความสุกแก่?
10.การจัดการมังคุดเพื่อรับมือกับปรากฏการณ์เอลนีโญ (El Niño) (ตอนจบ)
9.การจัดการมังคุดเพื่อรับมือกับปรากฏการณ์เอลนีโญ (El Niño) (ตอนที่ 2)
8.การจัดการมังคุดเพื่อรับมือกับปรากฏการณ์เอลนีโญ (El Niño) (ตอนที่ 1)
6.เอกสารวิชาการเทคโนโลยีการผลิตสละสุมาลีคุณภาพ