เอกสารเผยแพร่/บทความ ( ปี 2567)

14.คู่มือการผลิตทุเรียนคาร์บอนต่ํา (Low-Carbon Durian Production Manual)

13.การวางแผนผลิตมังคุดเพื่อรับมือกับปรากฏการณ์ลานีญา (La Nina) (ตอนที่ 2)

12.การวางแผนผลิตมังคุดเพื่อรับมือกับปรากฏการณ์ลานีญา (La Nina) (ตอนที่ 1) 

11.ทำไมต้องใช้มาตรฐานน้ำหนักเนื้อแห้งทุเรียนในการจำแนกความสุกแก่?

10.การจัดการมังคุดเพื่อรับมือกับปรากฏการณ์เอลนีโญ (El Niño) (ตอนจบ)

9.การจัดการมังคุดเพื่อรับมือกับปรากฏการณ์เอลนีโญ (El Niño) (ตอนที่ 2)

8.การจัดการมังคุดเพื่อรับมือกับปรากฏการณ์เอลนีโญ (El Niño) (ตอนที่ 1)

7.การศึกษาศักยภาพเชิงการค้าทุเรียนลูกผสมพันธุ์ใหม่(จันทบุรี 4-9) Study New Hybrid durians Commercial potentiality (Chanthaburi 4-9)

6.เอกสารวิชาการเทคโนโลยีการผลิตสละสุมาลีคุณภาพ

5.เทคโนโลยีการผลิต และวิทยาการหลังการเก็บเกี่ยวสละพันธุ์สุมาลี Production and post – harvest technologies for Zalacca(Salacca edulis Rein.) sumalee

4.โครงการวิจัยการสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับทุเรียนเพื่อพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์ของวิสาหกิจชุมชน (Value-Added Durians for Development Product of Community Enterprise)

3.การศึกษาการเปลี่ยนแปลงของทุเรียนพันธุ์จันทบุรี 1, 2 และ 3 เก็บรักษาที่อุณหภูมิ 15 องศาเซลเซียส (Study of changes Durian chanthaburi 1, 2 and 3 varieties of storage temperature 15 ºC)

2.การสะสมอาหาร เตรียมต้นมังคุดให้พร้อมสู่ฤดูกาลผลิตปี 2567

1.การบริหารจัดการสวนมังคุด 100 ปี .