รายงานผลการทดลองที่สิ้นสุด ปี 2564
1. การปรับปรุงพันธุ์งาเพื่อผลผลิตสูงและปรับตัวเข้ากับสภาพแวดล้อมชุดปี 2559 เปรียบเทียบมาตรฐาน
2. การสำรวจ รวบรวมเชื้อพันธุ์ และศึกษาจำแนกลักษณะพันธุกรรมโดยสัณฐาน สรีรวิทยาของงา
3. การปรับปรุงพันธุ์งาดาเพื่อผลผลิตสูงชุดปี 2564 : การผสมและคัดเลือกพันธุ์
4. การปรับปรุงพันธุ์งาแดงเพื่อผลผลิตสูงชุดปี 2564 : การผสมและคัดเลือกพันธุ์
5. การปรับปรุงพันธุ์งาขาวเพื่อผลผลิตสูงชุดปี2564:การผสมและคัดเลือกพันธุ์
6. การปรับปรุงประชากรงาแดงเพื่อผลผลิตสูงชุดปี 2564 : การผสมและคัดเลือกพันธุ์
7. การปรับปรุงประชากรงาดำชุดปี 2564 : การผสมและคัดเลือกพันธุ์
8. การปรับปรุงประชากรงาขาวชุดปี 2564 : การผสมและคัดเลือกพันธุ์
9. ศึกษาการปรับปรุงบำรุงดินก่อนปลูกงาในระยะยาว
10. ประสิทธิภาพของไส้เดือนฝอยและเชื้อแบคทีเรีย (Bacillus thuringiensis) ในการป้องกันกำจัดหนอนห่อใบงา
11. ศึกษาประสิทธิภาพของวิธีการกะเทาะเมล็ดแบบต่างๆ ต่อผลผลิตและคุณภาพของงา
12. ศึกษาช่วงอายุที่เหมาะสมของต้นงาในการเก็บเกี่ยวโดยใช้เครื่องเก็บเกี่ยวแบบสะพายหลัง
13. ผลของอัตราปุ๋ยต่อการเจริญเติบโต ผลผลิต และปริมาณธาตุอาหารในงา
14. ทดสอบชุดเทคโนโลยีการปลูกงาในสภาพนาอินทรีย์
15. ศึกษาอัตราการใช้ปุ๋ยมูลสุกรที่เหมาะสมต่อการปลูกงาในสภาพนาอินทรีย์
16. การป้องกันกำจัดหนอนห่อใบงาในระบบการปลูกงาอินทรีย์
17. ผลของอุณหภูมิในการอบงางอกแห้งต่อปริมาณสารกาบา (GABA)
18. ศึกษาและพัฒนาผลิตภัณฑ์เสริมกาบาจากงางอก