Skip to content
ศูนย์วิจัยพืชไร่อุบลราชธานี
พืชไร่อุบลราชธานี
หน้าแรก
เกี่ยวกับศูนย์
ประวัติศูนย์วิจัยพืชไร่อุบลราชธานี
บทบาทหน้าที่
วิสัยทัศน์/พันธกิจ/ค่านิยม
พื้นที่ตั้งของศูนย์ฯ
โครงสร้างและอัตรากำลัง
ทำเนียบผู้บริหาร
ข้าราชการ
ลูกจ้างประจำ
พนักงานราชการ
หน่วยงานในสังกัด สวร.
ผลงานวิจัย
ปี 2563
ปี 2564
ปี 2565
คลังความรู้
ผลงานวิจัยกรมวิชาการเกษตร ปี 2560-2565
เอกสารวิชาการ
หนังสือ
แผ่นพับ
โปสเตอร์วิชาการ
ข่าวสาร
ข่าวและกิจกรรม
ข่าวสมัครงาน
จดหมายข่าว
ผลงานที่นำไปใช้ประโยชน์
โครงการขับเคลื่อนผลงานวิจัยสู่การใช้ประโยชน์
ศพก.
ศพก.พิบูลมังสาหาร
แปลงใหญ่
กิจกรรม ผ.2
ปี 2566
โครงการพระราชดำริ
คลินิคเกษตร
ติดต่อเรา
ค้นหาสำหรับ:
Menu
หน้าแรก
เกี่ยวกับศูนย์
Show sub menu
ประวัติศูนย์วิจัยพืชไร่อุบลราชธานี
บทบาทหน้าที่
วิสัยทัศน์/พันธกิจ/ค่านิยม
พื้นที่ตั้งของศูนย์ฯ
โครงสร้างและอัตรากำลัง
Show sub menu
ทำเนียบผู้บริหาร
ข้าราชการ
ลูกจ้างประจำ
พนักงานราชการ
หน่วยงานในสังกัด สวร.
ผลงานวิจัย
Show sub menu
ปี 2563
ปี 2564
ปี 2565
คลังความรู้
Show sub menu
ผลงานวิจัยกรมวิชาการเกษตร ปี 2560-2565
เอกสารวิชาการ
หนังสือ
แผ่นพับ
โปสเตอร์วิชาการ
ข่าวสาร
Show sub menu
ข่าวและกิจกรรม
ข่าวสมัครงาน
จดหมายข่าว
ผลงานที่นำไปใช้ประโยชน์
Show sub menu
โครงการขับเคลื่อนผลงานวิจัยสู่การใช้ประโยชน์
ศพก.
Show sub menu
ศพก.พิบูลมังสาหาร
แปลงใหญ่
กิจกรรม ผ.2
Show sub menu
ปี 2566
โครงการพระราชดำริ
Show sub menu
คลินิคเกษตร
ติดต่อเรา
156504846_491598272200027_6103453428376752080_n
แนะแนวเรื่อง
Previous Post
Previous post:
ฝึกอบรมเกษตรกร โครงการส่งเสริมระบบการเกษตรแบบแปลงใหญ่ หลักสูตร “การเพิ่มผลผลิตและการใช้เครื่องกำจัดวัชพืชในระบบผลิตมันสำปะหลังแปลงใหญ่”
admin
View all posts by admin →
You might also like
ศวร.อุบลราชธานี จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร “การผลิตงาดำคุณภาพ” ในโครงการศูนย์เรียนรู้การเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตสินค้าเกษตร (ศพก.)
19 มกราคม 2566
19 มกราคม 2023
ร่วมพิธีเปิด งานวันสาธิตการผลิตมันสำปะหลังอินทรีย์ โครงการส่งเสริมการผลิตสินค้าเกษตรอินทรีย์
25 มีนาคม 2564
ศวร.อุบลราชธานี จัดฝึกอบรมเกษตรกรโครงการการพัฒนาศักยภาพผู้นำเกษตรกรและกลุ่มเกษตรกรในชุมชนต้นแบบการผลิตงาขับเคลื่อนระบบการผลิตและการแปรรูปเพื่อเพิ่มรายได้ให้เกษตรกรอย่างยั่งยืน (วช.2566) หลักสูตร “การแปรรูปงาเพื่อเพิ่มมูลค่า”
10 กรกฎาคม 2566
10 กรกฎาคม 2023