ศวร.อุบลราชธานี จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร “การผลิตงาดำคุณภาพ” ในโครงการศูนย์เรียนรู้การเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตสินค้าเกษตร (ศพก.) ข่าวและกิจกรรม 19 มกราคม 256677 Views ศวร.อุบลราชธานี จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร “การผลิตงาดำคุณภาพ” ในโครงการศูนย์เรียนรู้การเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตสินค้าเกษตร (ศพก.) วันที่ 18 มกราคม 2566 นางสาวรวีวรรณ เชื้อกิตติศักดิ์ ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยพืชไร่อุบลราชธานี มอบหมายให้ นางศิริรัตน์ กริชจนรัช นักวิชาการเกษตรชำนาญการพิเศษ และคณะ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร “การผลิตงาดำคุณภาพ” ในโครงการศูนย์เรียนรู้การเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตสินค้าเกษตร (ศพก.) ณ ที่ทำการวิสาหกิจชุมชนเกษตรกรแปรรูปศรีเมืองใหม่ ตำบลลาดควาย อำเภอศรีเมืองใหม่ จังหวัดอุบลราชธานี มีเกษตรกรเข้ารับการอบรมเชิงปฏิบัติการ จำนวน 30 ราย FacebookFacebookXXLINELine