ออกตรวจล้งคัดบรรจุผลไม้เพื่อการส่งออก
วันที่ 10 มิถุนายน 2565 นายไพศอล หะยีสาและ ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยและพัฒนาการเกษตรยะลา มอบหมายให้นายอารมณ์ แก้วและเอียด นักวิชาการเกษตรพร้อมคณะทำงานตรวจ GMP ออกตรวจล้งคัดบรรจุผลไม้เพื่อการส่งออก ตามมาตรฐานการส่งออกของกรมวิชาการเกษตร เพื่อให้ได้ผลผลิตที่มีคุณภาพ ปลอดภัย สะอาดและสุขลักษณะต่อผู้บริโภค ตามการปฏิบัติทางการเกษตรทีดี ณ.อ.เบตง จ.ยะลา