วันที่ 28 ธันวาคม 2565 นางอนงพร กังแฮ เจ้าหน้าที่ศูนย์วิจัยและพัฒนาการเกษตร ลงตรวจรับรองร้านอาหาร ภายใต้โครงการร้านอาหารวัตถุดิบปลอดภัยเลือกใช้สินค้า Q ประจำปีงบประมาณ 2566 บูรณาการร่วมกับหน่วยงานราชการในจังหวัดตรัง เพื่อรับรองร้านอาหารที่เข้าร่วมโครงการให้เป็นไปด้วยความโปร่งใสถูกต้องตามหลักเกณฑ์เงื่อนไขการตรวจรับรองที่สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาตกำหนด