งานบริการวิชาการ

คุณภาพและมาตรฐานในการรับรองสินค้าเกษตร

นโยบาย/โครงการตามแผนการตรวจราชการฯ และหน่วยงานที่รับผิดชอบระดับพื้นที่ เป้าหมาย (ระบุหน่วยนับ) ผลผลิต Output (ระบุหน่วยนับ)
๑. โครงการพัฒนาเกษตรกรรมยั่งยืน (ส่งเสริมเกษตรอินทรีย์)
– ศูนย์วิจัยและพัฒนาการเกษตรประจวบคีรีขันธ์ – แปลง
๒. โครงการยกระดับคุณภาพมาตรฐานสินค้าเกษตร (ส่งเสริมเกษตร GAP)
– ศูนย์วิจัยและพัฒนาการเกษตรประจวบคีรีขันธ์  ๒๖๑ แปลง