วันที่ 20 กันยายน 2564 นายอนุรักษ์ สุขขารมย์ ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยและพัฒนาการเกษตรนครสวรรค์ มอบหมายให้นายณพงษ์ วสยางกูร นักวิชาการเกษตรปฏิบัติการ ร่วมกับเจ้าหน้าที่จากสำนักงานพัฒนาชุมชนนครสวรรค์เป็นวิทยากรบรรยายเรื่องกระบวนการสร้างและตรวจสอบมาตรฐานด้านเกษตรกรรม (GAP)/เกษตรอินทรีย์ สู่กิจการอาหารปลอดภัย ณ โรงแรมแกรนด์ ฮิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา อ.เมือง จ.นครสวรรค์
![](https://www.doa.go.th/ac/nakhonsawan/wp-content/uploads/2021/10/241547575_1974390179377305_1907435466970640621_n.jpg)