วันที่ 20 กันยายน 2564 นายอนุรักษ์ สุขขารมย์ ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยและพัฒนาการเกษตรนครสวรรค์ มอบหมายให้นายณพงษ์ วสยางกูร นักวิชาการเกษตรปฏิบัติการ ร่วมกับเจ้าหน้าที่จากสำนักงานพัฒนาชุมชนนครสวรรค์เป็นวิทยากรบรรยายเรื่องกระบวนการสร้างและตรวจสอบมาตรฐานด้านเกษตรกรรม (GAP)/เกษตรอินทรีย์ สู่กิจการอาหารปลอดภัย ณ โรงแรมแกรนด์ ฮิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา อ.เมือง จ.นครสวรรค์