ข่าวหน้าแรก

ฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่องเทคโนโลยีการผลิตถั่วเหลืองและการเข้าสู่ระบบมาตรฐานอาหารปลอดภัย

ศูนย์วิจัยและพัฒนาการเกษตรแม่ฮ่องสอน จัดการฝึกอรมเชิงปฏิบัติการ เรื่องเทนโนโลยีการผลิตถั่วเหลืองและการเข้าสู่ระบบมาตรฐานอาหารปลอดภัย ภายใต้โครงการพัฒนาการให้บริการศูนย์บริการและพัฒนาลุ่มน้ำปายตามพระราชดำริ โดยประชาชนมีส่วนร่วม ประจำปี 2562 วันที่ 21 มิถุนายน 2562 ณ ห้องประชุมศูนย์วิจัยและพัฒนาการเกษตรแม่ฮ่องสอน ต.ผาบ่อง อ.เมือง จ.แม่ฮ่องสอน มีเกษตรกรกลุ่มเป้าหมายเข้าร่วมอบรม จำนวน 20 ราย