วันพฤหัสบดีที่ 22 สิงหาคม 2567 นายพรเทพ ท้วมสมบุญ ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยและพัฒนาการเกษตรกาญจนบุรี มอบหมายให้นางสาวปัทมา มะลิวัลย์ เจ้าหน้าที่บันทึกข้อมูล และนางสาวชญาพัสส์ เกตุภาค พนักงานประจำห้องทดลอง เข้าร่วมการตรวจรับรองร้านอาหารวัตถุดิบปลอดภัย ภายใต้โครงการร้านอาหารวัตถุดิบปลอดภัยเลือกใช้สินค้า Q (Q Restaurant) จำนวน 2 ร้าน ณ ร้านส้มตำไฮโซรสแซ่บ และร้านตำยกครกแยกอู่ยา ตำบลบ้านโพธิ์ อำเภอเมือง จังหวัดสุพรรณบุรี