บุคลากร

ผลงานของนางสาวสุปรียา ศุขเกษม

นางสาวสุปรียา ศุขเกษม
Ms.Supreeya Sukhasem
นักวิทยาศาสตร์ชำนาญการพิเศษ
Scientist, Senior Professional Level 
โทรศัพท์: 02-9406362-3 ต่อ 1113
โทรศัพท์มือถือ: 089-2006031
E-mail: sukkhasem@yahoo.co.th

การวิจัยและพัฒนาการสกัดสารไอโซฟลาโวนส์ (isoflavones) จากถั่วเหลือง
การศึกษาผลผลิตเลซิทินจากรำข้าว
การศึกษาผลิตโลชั่นจากน้ำมันรำข้าว
จัดทำทดสอบและพัฒนาระบบตรวจสอบรับรอง GMP และ HACCP สำหรับโรงคัดบรรจุ โรงรมสารเคมีและโรงงานแปรรูป
พัฒนาการผลิตน้ำนมถั่วเหลืองโปรตีนสูงผสมน้ำผลไม้
การผลิตเครื่องดื่มจากรำข้าว
การวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีการผลิตน้ำมะม่วงเพื่อสุขภาพ
การวิจัยและพัฒนาเห็ดฟางสามรส
การวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีการแปรรูปทุเรียนทอดกรอบโดยเครื่องทอดสุญญากาศ
การถ่ายทอดเทคโนโลยีการแปรรูปผลิตภัณฑ์งา
การผลิตธูปจากกากงา
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ครีมนวดผมจากน้ำมันงา
การวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีการผลิตเครื่องดื่มวุ้นผลไม้พร้อมดื่ม
การวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์จากเศษทุเรียนทอดสุญญากาศ
การวิจัยและพัฒนา Probiotic Juice น้ำตาลต่ำและอายุการเก็บรักษา
การยับยั้งจุลินทรีย์ในอาหารด้วยแบคทีริโอซิน
วิจัยและพัฒนาแผ่นใยอัดจากวัสดุเหลือใช้ในอุตสาหกรรมเกษตร
การผลิต GABA จากกระบวนการหมัก Lactic acid bacteria
การผลิตใยอาหารจากผลิตผลพลอยได้จากอุตสาหกรรมเกษตร
การศึกษาคุณสมบัติทางเคมี ฟิสิกส์ คุณค่าทางโภชนาการ และการควบคุมคุณภาพน้ำมันเมล็ดชา
การศึกษาคุณภาพและการเก็บรักษาเมล็ดชาน้ำมัน
การผลิตเครื่องสำอางผสมสารสกัดเปลือกมังคุดด้วยนาโนเทคโนโลยี
การพัฒนาเทคโนโลยีการผลิตแซนโทนผงบริสุทธิ์
การผลิตแอนโทไซยานินผง
การผลิตฟรุกแตนผงจากหอมแดง
การแปรรูปและการใช้ประโยชน์ผลสำรอง
การพัฒนาแป้งผสมสำเร็จรูปที่ใช้ในผลิตภัณฑ์ เบเกอรีเพื่อสุขภาพจากผลิตผลเกษตร
การประเมินสารประกอบฟินอลิกและความสามารถในการต้านอนุมูลอิสระในกระบวนการผลิตอาหารเสริมสุขภาพจากข้าวโพดฝักสด
การแปรรูปและยกระดับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์จากผักและผลไม้

Loading