บุคลากร

ผลงานของนางสาวอารีรัตน์ การุณสถิตย์ชัย

นางสาวอารีรัตน์ การุณสถิตย์ชัย
Ms.Areerat Karunsatitchai
นักวิชาการเกษตรชำนาญการ
Agricultural Research Officer, Professional Level
โทรศัพท์: 02-5796008
โทรศัพท์มือถือ: 081-9525955
E-mail: aeko55@yahoo.com

การใช้ 1-MCP เพื่อใช้ยืดอายุการเก็บรักษามังคุด
การใช้ Citric Acid และความร้อน เพื่อยืดอายุการเก็บรักษาลำไย
การผสมผสานการใช้ Citric acid, Antioxidant และ GRAS เพื่อยืดอายุการเก็บรักษาลำไย
ผลของAntioxidant และ Auxin ต่อการเกิดสีน้ำตาลและการหลุดร่วงของผลลองกอง
การลดความเสียหายในลองกองหลังการเก็บเกี่ยวระหว่างการเก็บรักษาและการขนส่ง
การศึกษาความสูญเสียของผลิตผลผักสดหลังการเก็บเกี่ยวจากการปนเปื้อนจุลินทรีย์
การควบคุมการเน่าเสียของพืชหัววงศ์ขิงระหว่างการเก็บรักษาด้วยชีววิธีและการฉายรังสี
ศึกษาคุณค่าทางโภชนาการและการเก็บรักษาคุณภาพของกล้วยน้ำว้าก่อนการแปรรูปเป็นเครื่องดื่มสุขภาพ
การใช้สารสกัดพืชและจุลินทรีย์เพื่อลดการปนเปื้อนเชื้อ E. coli และ Salmonella ในการผลิตผักสด
วิธีการประเมินการเข้าทำลายของโรคแอนแทรคโนสในผลไม้หลังการเก็บเกี่ยวโดยการตรวจสอบการเข้าทำลายแฝง (Quiescent infection)
การศึกษาคุณค่าทางโภชนาการและการยืดอายุการการเก็บรักษาของกล้วยหอมและกล้วยไข่ในขั้นตอนเตรียมวัตถุดิบก่อนการแปรรูปเป็นเครื่องดื่มสุขภาพ

Loading