ผลงานของนางสาวปรางค์ทอง กวานห้อง
![]() นางสาวปรางค์ทอง กวานห้อง |
การวิจัยเพื่อลดความสูญเสียของทุเรียนระหว่างขนส่ง |
ผลของอุณหภูมิน้ำร้อนและอุณหภูมิต่ำในการเก็บรักษาต่อคุณภาพผลมะม่วงพันธุ์น้ำดอกไม้สีทอง |
ผลของสารเคลือบผิวต่อการเปลี่ยนแปลงคุณภาพผลิตผลสดระหว่างการเก็บรักษา |
การพัฒนาสารเคลือบผิวชนิดไมโครอิมัลชัน (microemulsion) เพื่อยืดอายุการเก็บรักษาผลิตผลสด |
การพัฒนาสารเคลือบผิวที่บริโภคได้เพื่อยืดอายุการเก็บรักษาผลิตผลสด |
การใช้ CO2 ความเข้มข้นสูงในการยืดอายุการเก็บรักษาผลิตผลสด |
ผลของการใช้สาร 1-MCP ในการยืดอายุการเก็บรักษาผลิตผลสด |
การพัฒนาบรรจุภัณฑ์เพื่อเก็บรักษาผักตัดแต่งพร้อมบริโภค |
การพัฒนาบรรจุภัณฑ์เพื่อเก็บรักษาผลไม้ตัดแต่งพร้อมบริโภค |