ข่าวหน้าแรก

สัมมนาวิชาการนานาชาติน้ำมันมะพร้าว ครั้งที่ ๒

DOA15 03 2560
 
  เมื่อวันที่ ๑๕ มีนาคม ๒๕๖๐ นางสาวชุติมา บุณยประภัศร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานเปิดงานสัมมนาวิชาการนานาชาติน้ำมันมะพร้าว ครั้งที่ ๒ โดยมี ดร.สุวิทย์ ชัยเกียรติยศ อธิบดีกรมวิชาการเกษตร เป็นผู้กล่าวรายงานการจัดงานที่จัดขึ้นในระหว่างวันที่ ๑๕ - ๑๘ มีนาคม ๒๕๖๐ พร้อมนำชมนิทรรศการนวัตกรรมงานวิจัยพืชสวนภายในงาน Horti Asia 2017 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา กรุงเทพฯ 

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ลงพื้นที่ติดตามการแก้ไขปัญหาการแพร่ระบาดหนอนหัวดำในมะพร้าว

15 03 2560
 
  พลเอกฉัตรชัย สาริกัลยะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ลงพื้นที่ติดตามการแก้ไขปัญหาการแพร่ระบาดหนอนหัวดำในมะพร้าว ในโกาสนี้ดร.สุวิทย์ ชัยเกียรติยศ อธิบดีกรมวิชาการเกษตร ร่วมตรวจเยี่ยมและปล่อยแตนเบียน ณ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เมื่อวันที่ ๑๔ มีนาคม ๒๕๖๐

สัมมนาวิชาการนานาชาติ การขยายพันธุ์มะพร้าวด้วยการเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อ ครั้งที่ ๑

DOA13 03 2560
 
  เมื่อวันที่ ๑๓ มีนาคม ๒๕๖๐ ดร.เสริมสุข สลักเพ็ชร์ รองอธิบดีกรมวิชาการเกษตร กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมประชุมสัมมนาวิชาการนานาชาติ "เรื่องการขยายพันธุ์มะพร้าวด้วยการเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อ ครั้งที่ ๑" ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ ๑๓ - ๑๔ มีนาคม ๒๕๖๐ โดยมี สถาบันวิจัยพืชสวน และสำนักวิจัยพัฒนาเทคโนโลยีชีวภาพ ร่วมเป็นเจ้าภาพในการจัดประชุมฯ ครั้งนี้ ณ โรงแรมแอมบาสเดอร์ สุขุมวิท ๑๑ กรุงเทพฯ

รองอธิบดีกรมวิชาการเกษตร เปิดการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ “การพัฒนาและแนวทางขับเคลื่อนการผลิตพืชคุณภาพ ปลอดภัย ในโรงเรือนของประเทศไทย”

DOA13 03 2560
 
  เมื่อวันที่ ๑๓ มีนาคม ๒๕๖๐ ดร.วราภรณ์ พรหมพจน์ รองอธิบดีกรมวิชาการเกษตร เป็นประธานในการเปิดสัมมนาเชิงปฏิบัติการ “การพัฒนาและแนวทางขับเคลื่อนการผลิตพืชคุณภาพ ปลอดภัย ในโรงเรือนของประเทศไทย” โดยใช้เทคโนโลยีจากเนอเธอร์แลนด์ โดยได้รับเกียรติจาก Mr.Ari Veldhuizenอัครราชทูต ที่ปรึกษาด้านการเกษตร ประเทศเนเธอร์แลนด์ Mr.Axel Wildner อัครราชทูต ฝ่ายการเกษตร สถานทูตเยอร์มัน ประจำประเทศไทย และ Mr.Jerome Pons ผู้อำนวยการองค์การสหภาพยุโรปในประเทศไทย ร่วมพิธีเปิดการสัมมนา ณ Miracle Grand Convention Hotel หลักสี่ กรุงเทพมหานคร

<< เริ่มแรก < ย้อนกลับ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ถัดไป > สุดท้าย >>