ข่าวหน้าแรก

ผู้อำนวยการสำนักวิจัยของพัฒนาการเกษตรเขตที่ ๔ จังหวัดอุบลราชธานี และคณะผู้บริหารในเครือข่ายรดน้ำดำหัวอธิบดีกรมวิชาการเกษตร

DOA08 04 2560
 
  เมื่อวันที่ ๘ เมษายน ๒๕๖๐ นายจักรพรรค์ วุ้นสีแซง ผู้อำนวยการสำนักวิจัยของพัฒนาการเกษตรเขตที่ ๔ จังหวัดอุบลราชธานี และคณะผู้บริหารในเครือข่ายรดน้ำดำหัว ดร.สุวิทย์ ชัยเกียรตืยศ อธิบดีกรมวิชาการเกษตร เพื่อขอพรเนื่องในโอกาสเทศกาลสงกรานต์ สืบสานประเพณีไทย ณ ห้องประชุม สำนักวิจัยและพัฒนาการเกษตรเขตที่ ๔ จังหวัดอุบลราชธานี

รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์เป็นประธานในพิธีเปิดงานมหกรรมเกษตรปลอดภัย นำไทยสู่ความยั่งยืน

07 04 2560
 
 
เมื่อวันที่ ๗ เมษายน ๒๕๖๐ นางสาวชุติมา บุณยประภัศร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์เป็นประธานในพิธีเปิดงานมหกรรมเกษตรปลอดภัย นำไทยสู่ความยั่งยืน โดยมีดร.สุวิทย์ ชัยเกียรติยศ อธิบดีกรมวิชาการเกษตรและผู้บริหารกษ. ร่วมเป็นเกียรติในพิธี งานนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ ๖ - ๙ เมษายน ๒๕๖๐ ณ รอยัลพารากอนฮอลล์ ๓ ชั้น ๕ ศูนย์การค้าสยามพารากอน กรุงเทพฯ

การแข่งขันกอล์ฟการกุศล ของชมรมกอล์ฟกรมวิชาการเกษตร

DOA07 04 2560
 
  เมื่อวันที่ ๗ เมษายน ๒๕๖๐ นายอุทัย นพคุณวงศ์ รองอธิบดีกรมวิชาการเกษตร เป็นประธานในการปิดการแข่งขันกอล์ฟการกุศล ของชมรมกอล์ฟกรมวิชาการเกษตร ณ สนามกอล์ฟกองทับบก กรุงเทพมหานคร

รองอธิบดีกรมวิชาการเกษตรให้เกียรติเป็นประธานในการปิดการอบรม​​หลักสูตร "การวาดภาพทางพฤกษศาสตร์เบื้องต้น"

DOA04 04 2560
 
  เมื่อวันที่ ๔ เมษายน ๒๕๖๐ ดร.วราภรณ์ พรหมพจน์ รองอธิบดีกรมวิชาการเกษตร ให้เกียรติเป็นประธานในการปิดการอบรม​​หลักสูตร "การวาดภาพทางพฤกษศาสตร์เบื้องต้น" โดยมีผู้เข้าร่วมการอบรมจากภายนอกให้ความสนใจกันมากมาย ณ อาคารพิพิธภัณฑ์พืชสิรินธร สำนักคุ้มครองพันธ์ุพืช กรมวิชาการเกษตร

<< เริ่มแรก < ย้อนกลับ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ถัดไป > สุดท้าย >>