สำรวจความคิดเห็น

ความพึงพอใจของท่านต่อการให้บริการของกองการเจ้าหน้าที่
 

สถิติผู้เข้าชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้28
mod_vvisit_counterเมื่อวาน152
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้28
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่แล้ว2718
mod_vvisit_counterเดือนนี้1432
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว19920
mod_vvisit_counterรวมทั้งหมด588998


กองการเจ้าหน้าที่

news human copy

bluedot ซักซ้อมความเข้าใจเรื่องการหักเงินเพื่อชำระหนี้สำหรับผู้ใช้สิทธิสวัสดิการกรมnew03
bluedot ประกาศการคัดเลือกเพื่อเลื่อนข้าราชการพลเรือนสามัญเพื่อแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งประเภทอำนวยการ
ระดับสูง
bluedot ประกาศรับสมัครคัดเลือกข้าราชการพลเรือนสามัญเพื่อแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งนักบริหาร ระดับต้น
กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
 

picture human

11.4

         เมื่อวันที่ ๔ มิถุนายน ๒๕๕๘ กองการเจ้าหน้าที่ร่วมกับสำนักวิจัยและพัฒนาการเกษตรเขตที่ ๒ และศูนย์วิจัยและพัฒนาการเกษตรตาก ร่วมเป็นประธานส่งมอบอาคาร และบริจาคอุปกรณ์ทำสวน อุปกรณ์กีฬา ขนม และสนับสนุนกองทุนอาหารกลางวันเด็กใน "โครงการกรมวิชาการเกษตรแบ่งปันน้ำใจแด่ผู้ยากไร้ในถิ่นทุรกันดาร" ณ โรงเรียนกุยต๊ะ และโรงเรียนบ้านนุเซะโปล้ (ห้องเรียนสาขาบ้านซอแหมะโกร) อ.อุ้มผาง จ.ตาก

 

 

news human 1

รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการประเมินความเหมาะสมกับตำแหน่งนักจัดการงานทั่วไปปฏิบัติการ(ภาคใต้)new03
รายชื่อผู้ผ่านการประเมินความรู้ความสามารถ ทักษะ และสมรรถนะ ครั้งที่ ๑ และมีสิทธิเข้ารับการประเมินความรู้ความสามารถ ทักษะ และสมรรถนะ ครั้งที่ ๒ ในตำแหน่งนายช่างเครื่องกล(ส่วนกลาง) และตำแหน่งช่างภาพ(ส่วนกลาง)new03
รับสมัครคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการในตำแหน่งนักวิชาการเกษตรปฏิบัติการ
(ด้านพฤกษศาสตร์)ของกรมวิชาการเกษตรnew03
รับสมัครคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการในตำแหน่งนักวิชาการเกษตรปฏิบัติการ(ด้านวิจัยดินและปุ๋ย) ตำแหน่งนักวิชาการเกษตรปฏิบัติการ(ด้านเทคโนโลยีชีวภาพ)ของกรมวิชาการเกษตรnew03
รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการประเมินสมรรถนะ กำหนดวัน เวลา สถานที่ในการประเมินสมรรถนะตำแหน่งพนักงานประจำห้องทดลอง เจ้าพนักงานการเกษตร นักวิชาการเกษตร และเจ้าหน้าที่วิเคราะห์นโยบายและแผน
(สวพ.๗)new03
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการประเมินความรู้ ความสามารถ ทักษะและสมรรถนะครั้งที่ ๑ และกำหนดวัน เวลา สถานที่ในการประเมินฯ ในตำแหน่งเจ้าพนักงานการเกษตร นักวิชาการพัสดุ เจ้าหน้าที่วิเคราะห์นโยบาย
และแผน (สวพ.๔) new03
บัญชีรายชื่อผู้ผ่านการเลือกสรรเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานราชการทั่วไปในตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ช่างเครื่องกล พนักงานประจำสำนักงาน (เขต ๓)new03
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการประเมินความรู้ความสามารถ ทักษะ และสมรรถนะ ครั้งที่ ๑ และกำหนดวัน เวลา สถานที่ในการประเมินฯ ในตำแหน่งเจ้าหน้าที่การเงินและบัญชี(ส่วนกลาง) เจ้าหน้าทีธุรการ(ส่วนกลาง)
นักวิชาการเกษตร(ส่วนกลาง)new03
บัญชีรายชื่อผู้ผ่านการเลือกสรรเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานราชการทั่วไป ในตำแหน่งพนักงานประจำห้องทดลอง พนักงานประจำสำนักงาน (สวร.)new03
รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการประเมินความรู้ความสามารถ ทักษะ และสมรรถนะ ครั้งที่ ๑ และกำหนดวัน เวลา และสถานที่ในการประเมินฯ ในตำแหน่งนักวิชาการเกษตร และนักวิทยาศาสตร์ (เขต ๘)new03
รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการประเมินความรู้ความสามารถ ทักษะ และสมรรถนะ และกำหนดวัน เวลา และสถานที่ในการประเมินฯ ในตำแหน่งพนักงานประจำห้องทดลอง เจ้าหน้าที่บันทึกข้อมูล พนักงานประจำสำนักงาน เจ้าหน้าที่การเกษตร (เขต ๘) new03
รับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการในตำแหน่งเจ้าหน้าที่วิเคราะห์นโยบายและแผน
เขต ๑ จังหวัดเชียงใหม่new03
รายชื่อผู้มีสิทธิเข้าสอบเพื่อวัดความเหมาะสมกับตำแหน่งนักวิชาการเกษตรปฏิบัติการ(ด้านพืชไร่) และตำแหน่งวิศวกรการเกษตรปฏิบัติการ และกำหนดวัน เวลา และสถานที่สอบnew03
รับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการในตำแหน่งนักกีฏวิทยาปฏิบัติการของ
กรมวิชาการเกษตรnew03
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการประเมินความรู้ความสามารถ ทักษะ และสมรรถนะ ครั้งที่ ๑ และกำหนดวัน เวลา สถานที่ในการประเมินฯ ในตำแหน่งพนักงานประจำสำนักงาน(ส่วนกลาง)new03

<<ดูทั้งหมด>>

 
report
IDP
anmition รายงาน
Untitled 2 AA
v10
แผนกลยทธ57-59
saiaumnoykan
08-08-56 P
standard
OCSC Ethics
EX-1
dpis
job
1233