สำรวจความคิดเห็น

ความพึงพอใจของท่านต่อการให้บริการของกองการเจ้าหน้าที่
 

สถิติผู้เข้าชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้88
mod_vvisit_counterเมื่อวาน566
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้1760
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่แล้ว1383
mod_vvisit_counterเดือนนี้654
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว7038
mod_vvisit_counterรวมทั้งหมด553171


กองการเจ้าหน้าที่

picture human

6 Small2 Small

         กองการเจ้าหน้าที่จัดโครงการตรวจสุขภาพให้กับข้าราชการ ลูกจ้างประจำ และข้าราชการบำนาญ กรมวิชาการเกษตรประจำปี ๒๕๕๘ กับโรงพยาบาลบ้านแพ้ว (องค์การมหาชน) ในวันที่ ๑๐-๑๑ มีนาคม ๒๕๕๘ ณ อาคารศูนย์ปฏิบัติการฝึกอบรมและถ่ายทอดเทคโนโลยี (ชั้นล่าง) กรมวิชาการเกษตร

3 Small4 Small

        เมื่อวันที่ ๒๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๘ นายอนันต์ สุวรรณรัตน์ อธิบดีกรมวิชาการเกษตรเป็นประธานและมอบวุฒิบัตรในพิธีเปิดการอบรมให้ความรู้ ปลุกจิตสำนึกในการป้องกันและปราบปรามการทุจริตให้กับเครือข่ายภาครัฐต่อต้าน การทุจริต ภายใต้โครงการ “ข้าราชการไทยไร้ทุจริต” เพื่อสร้างเครือข่ายภาครัฐต่อต้านการทุจริตในภาครัฐ ประชาชนเกิดการยอมรับและเชื่อมั่นในการป้องกันและปราบการทุจริตในภาครัฐ โดยมีนางสุมนา พรพิพัฒน์กุล ผู้อำนวยการกองการเจ้าหน้าที่กล่าวรายงานณ ห้องประชุมมนตรีรุมาคม ชั้น ๕ ห้อง ๕ อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ กองวิจัยพัฒนาปัจจัยการผลิตทางการเกษตร
 

news human 1

การขึ้นบัญชีและการยกเลิกบัญชีผู้สอบแข่งขันได้ในการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการในตำแหน่งนักจัดการงานทั่วไปปฏิบัติการ (จังหวัดชายแดนภาคใต้)new03
รายชื่อผู้มีสิทธิเข้าสอบเพื่อวัดความเหมาะสมกับตำแหน่งนักวิชาการเกษตรปฏิบัติการ(ด้านกีฏวิทยา) และตำแหน่งนักกีฏวิทยาปฏิบัติการ และกำหนดวัน เวลา และสถานที่สอบ new03
รับสมัครคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการในตำแหน่งนักวิชาการเกษตรโรคพืชปฏิบัติการของกรมวิชาการเกษตรnew03
การขึ้นบัญชีและยกเลิกบัญชีผู้ได้รับการคัดเลือกเพื่อบรรจุบุคคลเข้ารับราชการในตำแหน่งนักวิชาการเกษตรปฏิบัติการ (ด้านการปรับปรุงพันธุ์พืช)new03
รับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการในตำแหน่งนักวิชาการเกษตรปฏิบัติการ
(ด้านพืชไร่) และตำแหน่งวิศวกรรมการเกษตรปฏิบัติการ ของกรมวิชาการเกษตรnew03
รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการประเมินความรู้ความสามารถ ทักษะและสมรรถนะเพิ่มเติม และกำหนดวัน เวลา สถานที่ในการประเมินฯ ตำแหน่งนักวิชาการเกษตร (ส่วนกลาง) 
การขึ้นบัญชีและยกเลิกบัญชีผู้ได้รับการคัดเลือกเพื่อบรรจุเข้ารับราชการในตำแหน่งนักวิชาการเกษตรปฏิบัติการ(ด้านจุลชีววิทยาทางดิน) และตำแหน่งนักวิชาการเกษตรปฏิบัติการ(ด้านเทคโนโลยีหลัง
การเก็บเกี่ยว)
รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการประเมิน ความรู้ ความสามารถ ทักษะ และสมรรถนะ ครั้งที่ ๑ และกำหนดวัน เวลา และสถานที่ในการประเมินฯ ในตำแหน่งเจ้าหน้าที่การเกษตร 

<<ดูทั้งหมด>>

 
report
IDP
anmition รายงาน
Untitled 2 AA
v10
แผนกลยทธ57-59
saiaumnoykan
08-08-56 P
standard
OCSC Ethics
EX-1
dpis
job
1233